10 email xác nhận sự kiện

Khi nói đến các sự kiện của thương hiệu , có phải hầu hết các kế hoạch của bạn đều tập trung vào chính sự kiện đó , các tài liệu quảng cáo xung quanh.. Nhưng bạn quên mất việc dành sự cảm kích cho những người tham dự để thể hiện rằng bạn quan tâm đến họ .

Vậy hãy dành chút thời gian để xem các mẫu email xác nhận dưới đây, nó sẽ giúp bạn tăng điểm và ghi dấu ấn cho sự kiện của mình

1. Meetup

Mặc dù đây không chính xác là một email xác nhận cho các sự kiện, nhưng cấu trúc dạng làm cho nó xứng đáng trong danh sách này.

Như bạn thấy, hình ảnh ở trên cùng giúp thu hút sự chú ý của người đọc ngay lập tức . Sau đó, với một thiết kế đơn giản hướng mắt người đọc đến thông tin thích hợp :

 • Tiêu đề sự kiện
 • Mô tả sự kiện
 • Ngày
 • Thời gian

Từ đó, phần còn lại của email chỉ đơn giản cung cấp cho người tham dự các tùy chọn hữu ích của người dùng, các tùy chọn có thể bao gồm:

 • Hướng dẫn cách đến sự kiện
 • Thông tin thêm về sự kiện này, chẳng hạn như lựa chọn ăn uống và khách sạn
 • Bối cảnh liên quan về thành phố nơi sự kiện sẽ được tổ chức
Nguồn: Really good emails

2. Eventbrite

Email xác nhận cho các sự kiện do Eventbrite cung cấp nổi bật không chỉ vì thiết kế độc đáo của nó, mà thực tế là chúng bao gồm tất cả các thông tin liên quan trong một danh sách rõ ràng, có tổ chức.

Trước khi họ nhận được xác nhận chính thức, họ thông báo cho người tham dự rằng khách có thể giữ vé dễ dàng thông qua ứng dụng di động Eventbrite, một ví dụ tuyệt vời về bán hàng chéo và tiếp thị đa kênh.

Từ đó, người tham dự có được tất cả các thông tin quan trọng từ nhà tổ chức về ngày, giờ, những gì mong đợi tại sự kiện và thậm chí là một liên kết hữu ích đến bản đồ cung cấp cho họ chỉ dẫn đến sự kiện.

3. Mylo

Thật không may, vài cá nhân có thể rơi vào tình trạng rằng sự kiện này đã bán hết vé. Thay vì làm giảm tất cả hy vọng của họ, hãy xem xét việc tạo một danh sách chờ cho sự kiện của bạn!

Ví dụ này của Mylo nổi bật không phải vì đó là email xác nhận sự kiện mà họ chỉ ra cách thực hiện ý tưởng về danh sách chờ trong chiến dịch tiếp thị email sự kiện của mình. Nếu bạn sắp triển khai danh sách chờ cho sự kiện của mình, bạn có thể đưa thông tin sau vào email xác nhận của mình:

 • Số trong danh sách chờ
 • Danh sách chờ có nghĩa là gì
 • Cho họ thấy rằng bạn muốn họ ở đó và đưa ra các phương pháp thay thế để giúp bạn có tên trong danh sách cho sự kiện tiếp theo, nếu họ bỏ lỡ sự kiện cụ thể này
Nguồn: Pinterest

4. ExactTarget

ExactTarget thực hiện công việc tuyệt vời trong việc cấu trúc email sự kiện xác nhận hội thảo trên web của họ bằng cách giữ mọi thứ ngắn gọn, ngọt ngào và chính xác.

Họ chỉ đơn giản là chia sẻ sự phấn khích của họ với người tham dự bằng cách cảm ơn những người đã tham gia, sau đó cung cấp cho họ các liên kết nhanh và các chi tiết khác mà họ sẽ cần có trong tay về hội thảo trên web, cách tham gia, v.v.

Giữ email xác nhận ban đầu của bạn cho các sự kiện cho phép bạn tạo một loạt các lời nhắc để theo dõi, giữ cho sự kiện của bạn luôn trong tâm trí của tất cả những người tham dự

Phương pháp này hoạt động bởi vì, tại thời điểm này, người nhận email đã biết mức độ quan trọng của hội thảo trên web, vì vậy ít nhất họ không cần một lời nhắc nhở, không phải trên xác nhận ban đầu.

Nguồn: Pinterest

5. Team Beachbody Coach Summit

Trên thực tế, nhiều công ty quyết định định dạng email sự kiện xác nhận của họ bằng văn bản thuần túy để giúp đơn giản hóa không chỉ tin nhắn mà còn giúp dễ dàng tìm thấy bất kỳ thông tin liên quan nào mà người tham dự có thể cần khi di chuyển.

Email dưới đây tuyệt vì nó liên kết trực tiếp đến thông tin cần thiết nhất mà người tham dự có thể cần liên quan đến xác nhận của họ và bất kỳ thông tin lên lịch sự kiện thích hợp nào khác.

Nguồn : Gmail

6. The Hustle

Thiết kế của thông điệp này giúp bạn dễ dàng điều hướng và giúp người tham dự đi qua mọi thứ từ lấy vé của họ, đến tìm địa điểm và thêm nó vào lịch cá nhân của họ.

Mặc dù ví dụ email này không phải là những tin nhắn nhanh nhất ngoài kia, nhưng nó có chức năng mà người tiêu dùng khao khát khi nói đến các email xác nhận bao gồm các tài liệu như vé kỹ thuật số và bản đồ để giúp họ dễ dàng tìm thấy địa điểm sự kiện.

7. Apple

Email sự kiện xác nhận của Apple hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau. Trước hết, chúng tôi hoàn toàn yêu thiết kế đơn giản. Nó thu hút người đọc và nổi bật thông tin cần thiết.

Người tham dự không chỉ nhận được lời nhắc hữu ích về sự kiện họ đang tham dự, mà một số liên kết cho phép người tham dự:

 • Quản lý đặt phòng của họ
 • Nhận chỉ đường đến sự kiện
 • Thêm vào lịch cá nhân của họ
 • Hãy tìm thêm nhiều thứ để làm

Tất cả các thông tin quan trọng được trình bày cho người tham dự, bằng màu đen và trắng (theo nghĩa đen), làm cho email xác nhận và nhắc nhở sự kiện này trở nên đơn giản để sử dụng và dễ nhớ.

8. Nhà thờ Thánh Nicholas: Lễ hội ẩm thực Trung Đông hàng năm

Và điều hay ho là nó cho phép người tham dự chia sẻ xác nhận sự kiện của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Đây là một cách nổi bật để giúp truyền bá sự kiện của bạn, đặc biệt nếu bạn có ngân sách tiếp thị hạn chế để làm việc đó.

Nếu người tham dự chọn chia sẻ xác nhận của họ với người khác, thông tin duy nhất thực sự được chia sẻ là sự kiện, chi tiết liên quan đến sự kiện và liên kết hữu ích cho những người có thể quan tâm đến tham dự.

Nguồn : Evenbrite

9. Media Evolution

Thông báo này cũng nổi bật vì nó không chỉ tóm tắt các sự kiện trong ngày, mà còn cho phép người tham dự duyệt chương trình trước sự kiện thực tế, cho họ một chút cái nhìn sâu sắc về những gì họ có thể mong đợi xảy ra.

10. Hội nghị CSS

Họ không chỉ táo bạo với lựa chọn màu sắc , mà còn bởi thiết kế thân thiện và nhiều thông tin.

Họ dành thời gian để cảm ơn người tham dự với dòng chữ “Cảm ơn bạn, Bạn thật tuyệt vời” mà họ còn duy trì tính chuyên nghiệp với thông điệp cảm ơn từ khi bắt đầu email.

Từ đó, họ tiếp tục cung cấp cho người tham dự một số thông tin hữu ích về mọi thứ đã xảy ra trong sự kiện này, trong trường hợp người tham dự có thể đã bỏ lỡ điều gì đó.

Nguồn : Campaign Monitorhuuduc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *