Xu hướng thiết kế tiếp thị qua email nhằm cải tổ chiến lược email của bạn vào năm 2020

1. Kết hợp các thiết kế tối hơn

Khi ngày càng có nhiều ứng dụng tiếp tục bổ sung chế độ tối cho khả năng của mình, nhiều công ty bắt đầu ghi nhớ điều này khi nói đến thiết kế.

Chế độ tối cho phép người dùng nghỉ mắt một chút khi nhìn vào thiết bị của họ, vì chúng bao gồm nền đen và văn bản màu trắng. Điều này giới hạn lượng ánh sáng xanh đi qua màn hình của họ và thậm chí còn tiết kiệm pin.

Thiết kế email tối hơn, hoặc thậm chí chỉ lưu ý các chế độ tối của ứng dụng email với thiết kế của bạn, là một xu hướng lớn trong năm nay.

2. Suy nghĩ bên ngoài các cột

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng chúng tôi không thực sự muốn bạn bắt đầu làm việc trong các yếu tố thiết kế bên ngoài các tham số bản tin thông thường, vì điều này có thể gây ra sự cố cho người dùng ở đầu nhận.

Trong nhiều năm, các thiết kế email đã tập trung vào việc đưa nội dung vào các cột, cho dù đó là một thiết kế một, hai, ba hoặc thậm chí bốn cột.

Những gì chúng tôi muốn bạn làm ở đây là sử dụng phần mềm thiết kế để tạo đồ họa mang lại ảo tưởng rằng bạn không thực sự sử dụng các cột. Tránh xa sự đối xứng, nghiêng bản sao và hình ảnh của bạn và sử dụng các hiệu ứng khác giúp thiết kế bản tin của bạn nổi bật.

Sử dụng đồ họa để phá vỡ các rào cản của các cột bản tin email.Bản tin này không phải là cung cấp cho người dùng cảm giác rằng họ đang cuộn qua một thiết kế email giống như lưới.Thay vào đó, độ cong của văn bản và việc bổ sung các sản phẩm có kích thước khác nhau giúp thiết kế cảm thấy tự nhiên và thú vị hơn.

3. Chơi với kiểu chữ

Chúng tôi đã nhận được email bằng phông chữ Arial trong nhiều năm. Nó thời gian cho một cái gì đó khác nhau!

Có hai cách để thêm gia vị cho kiểu chữ trong bản tin của bạn. Đầu tiên, với trình tạo email mới của Mautic, bạn có thể mang bất kỳ Phông chữ Google nào bạn chọn vào thiết kế bản tin của bạn.

Tuy nhiên, không phải ứng dụng email nào của người dùng cũng cho phép phông chữ web đi qua, vì vậy, để chống lại mọi sự cố với phông chữ, bạn có thể chọn phông chữ sao lưu để bạn vẫn có thể thiết kế bản tin email của mình để xem xét cách bạn muốn nó.

Cách thứ hai để làm điều này là thông qua thiết kế. Sử dụng phông chữ hiện đại trong đồ họa của bạn, sau đó tải chúng lên bản tin email của bạn.

Hãy thử điều này để đưa phông chữ thương hiệu của bạn vào thiết kế của bạn để tất cả các tài liệu tiếp thị của bạn được gắn kết hoặc chỉ đơn giản là tìm một phông chữ thể hiện tốt chủ đề Email của bạn.

4. Sử dụng thiết kế tối giản

Khi nói đến thiết kế, ít hơn là hầu như luôn luôn nhiều hơn. Bạn không cần phải quá đông các bản tin của mình bằng hình ảnh và văn bản, và sử dụng càng nhiều không gian lề càng tốt.

Mỗi bản tin của bạn nên tập trung vào một chủ đề, sản phẩm hoặc dịch vụ và bạn nên dành càng nhiều khoảng trắng cho thiết kế của mình càng tốt.

Bản tin email này bao gồm một chủ đề cụ thể – ba mẹo để ngửi lâu hơn. Và thiết kế có ba mẹo nhanh với các biểu tượng đường và lời kêu gọi hành động ở cuối.

Ví dụ này sẽ không áp đảo đối tượng của họ. Nó có một thiết kế tối giản hoàn hảo, giải thích mọi thứ rõ ràng và vẫn giúp quảng bá sản phẩm của họ.

5. Thêm hình ảnh 3D

Hình minh họa và đồ họa 3D và isometric đã trở nên phổ biến và họ sẽ không dừng lại sớm. Bạn thấy chúng trong gần như mọi thiết kế trang web mới và họ thậm chí còn tìm cách thiết kế email.

Các hiệu ứng 3D giúp cung cấp một chiều khác cho thiết kế email tổng thể.

Nếu bạn có một nhà thiết kế đồ họa trong đội ngũ nhân viên, việc thêm hình ảnh như thế này có thể giúp làm tăng thêm bản tin của bạn. Hoặc, bạn có thể sử dụng một công cụ thiết kế DIY để tìm các biểu tượng và hình minh họa isometric của riêng bạn.

6. Thiết kế sử dụng hình dạng hữu cơ

Rất nhiều thương hiệu đang bắt đầu kết hợp các hình dạng hữu cơ vào thương hiệu và thiết kế của họ. Nó là một điều tuyệt vời để làm trong các bản tin email của bạn ở phía trước của đường cong.

Có nhiều cách để thiết kế bằng cách sử dụng các hình dạng hữu cơ, cho dù bạn sử dụng chúng để làm nổi bật ảnh sản phẩm, thêm trang trí vào đồ họa và hơn thế nữa, ví dụ về cách các vòng tròn đầy màu sắc có thể giúp nhấn mạnh các sản phẩm khác nhau trong một bản tổng hợp bản tin.

Bạn có thể dễ dàng đưa chiến lược này vào thiết kế email của riêng bạn.

7. Làm sinh động đồ họa của bạn

Mặc dù tin nhắn văn bản đơn giản có thể là một tin nhắn an toàn hơn để gửi, bạn có thể thử kết hợp một số hình ảnh động ngay trong email của mình bằng cách tải lên GIF một lần trong một thời gian.

8. Làm cho email của bạn tương tác

Một xu hướng thiết kế email khổng lồ khác vào năm 2020 là tính tương tác. Chiến lược này đang trở nên phổ biến trên bảng trong thiết kế, và không chỉ trong email.

Mặc dù tính tương tác không nhất thiết phải phức tạp như vậy, có nhiều cách để tạo trải nghiệm tương tác cho khán giả của bạn.

Kết hợp tính tương tác vào thiết kế email của bạn bằng cách thêm các liên kết có giá trị trong toàn bộ email của bạn, một menu có thể nhấp, thêm vào các nút giỏ hàng, v.v. Hãy đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách thêm các cuộc thăm dò, chơi game và các tính năng tương tác khác vào email của bạn.

9. Tạo email thông tin

Chia sẻ số và thống kê? Làm như vậy trong một định dạng đồ họa thông tin, thêm vào trực quan hóa dữ liệu và hình ảnh vui nhộn khác.

huuduc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *